Trên hành trình viết tiếp những ước mơ về một căn nhà là tổ ấm thật sự, BAYA mời bạn cùng tham gia vào chuỗi hoạt động cộng đồng nhân dịp Tháng Sinh Nhật BAYA – Tháng 10 diễn ra từ ngày 01-31/10/2019:

• Mỗi khi mua một sản phẩm khăn bất kỳ của BAYA là bạn đã tặng ngay 01 chiếc khăn cùng loại cho Quỹ vì trẻ em Rồng Xanh (Blue Dragon).

• BAYA sẽ trích 10% doanh thu sản phẩm thú bông & 500đ trên mỗi sản phẩm nội thất & trang trí bất kỳ đóng góp cho quỹ Rồng Xanh.

Tổ chức Rồng Xanh hỗ trợ trẻ em đường phố, giải cứu trẻ em bị bắt cóc qua biên giới, giúp các em được đoàn tụ với gia đình và trở về trường học vì một cuộc sống “an lành & bình yên”. Xem thêm về tổ chức Rồng Xanh tại: www.bluedragon.org.

Với những sự đóng góp quý giá của bạn, quỹ Rồng Xanh sẽ duy trì các hoạt động giúp đỡ trẻ em đường phố, giúp các em tiếp tục nuôi dưỡng và mạnh mẽ theo đuổi ước mơ của mình. Vì cuộc sống là sẻ chia, hãy cùng BAYA lan tỏa giá trị của sự sẻ chia đến những em nhỏ kém may mắn, bạn nhé!

Các sản phẩm của BAYA áp dụng chương trình ủng hộ cho Blue Dragon:

Thú bông.

• Các loại khăn.

• Tất cả sản phẩm.

Trẻ em ở Blue Dragon hầu hết là các em có khiếm khuyết về tổ ấm như không có một gia đình trọn vẹn hoặc vì hoàn cảnh bắt buộc phải sống xa gia đình. Chính vì thế, mong ước có một mái nhà - tổ ấm để trở về trong các em là rất lớn.

Cùng một sứ mệnh “Biến ngôi nhà thành tổ ấm”, ngày 14/9/2019 BAYA và Blue Dragon bắt đầu thực hiện dự án làm lại căn phòng sinh hoạt chung dựa trên chính ý tưởng của các em, kết hợp tặng "Tủ sách BAYA" cho các em nhỏ. Các em đã cùng BAYA mua sắm, trang trí để căn phòng thực sự trở thành một tổ ấm - nơi các em yêu thương từng góc nhỏ và luôn mong muốn đến với mái nhà chung.

Các em nhỏ Blue Dragon cùng tình nguyện viên BAYA sơn sửa, tham gia workshop thiết kế với sự tư vấn và hướng dẫn của Trung tâm Thiết kế Nội thất BAYA để chọn lựa đồ nội thất cho căn phòng:

Các em được tự tay lựa chọn những món đồ trang trí tại cửa hàng BAYA Thanh Xuân, thực hiện bày trí lại không gian yêu thích của mình:

Căn phòng giờ đây không chỉ là một không gian chung đơn thuần, mà nơi này đã ghi dấu ấn của các em. Nơi sinh hoạt chung với một diện mạo tươi mới hơn đã trở thành niềm tự hào của các em nhỏ, là nơi tất cả các em đều muốn đến, gắn bó và trở về:

Nào mình cùng chụp những tấm ảnh kỷ niệm nhé!