Năm 2006, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại & Dịch vụ Anh Nguyên giới thiệu mô hình mua sắm nội thất mới mẻ, nhanh chóng đưa UMA trở thành thương hiệu tin cậy hàng đầu, đồng hành cùng hàng ngàn gia đình Việt “Biến ngôi nhà thành tổ ấm”. Sau 12 năm phát triển, chúng tôi tin rằng đây chính là thời điểm mở ra một chương mới với những giá trị, tầm nhìn và sứ mệnh được khẳng định mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Thương hiệu mới lấy cảm hứng từ loài chim BAYA nổi tiếng với tài dệt tổ khéo léo, thông minh, tập tính xây tổ chờ bạn đời rồi tiếp tục hoàn thiện tổ khi tìm được người đồng hành. Mỗi chiếc tổ của loài chim đặc biệt này được tỉ mỉ tạo nên từ hơn 500 dải lá và cây cỏ, là một hình ảnh tương đồng thể hiện cho khát khao của chúng tôi: Mang đến đa dạng những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp cho tổ ấm của mỗi gia đình.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại & Dịch vụ Anh Nguyên trân trọng thông báo, từ ngày 01/6/2019 chúng tôi chính thức sử dụng thương hiệu BAYA thay cho UMA. Đây chỉ là sự thay đổi về tên gọi, và hoàn toàn không ảnh hưởng đến chính sách bảo hành, điều khoản và điều kiện đi kèm với quy trình mua sắm và giao hàng.

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến đơn hàng nói riêng, hay sự thay đổi thương hiệu nói chung, vui lòng gọi Hotline 1900 63 64 76 để được bộ phận Chăm sóc Khách hàng giải đáp kịp thời.

Khách hàng có thể truy cập trang www.baya.vn để đặt hàng dễ dàng, cập nhật các xu hướng thiết kế nội thất mới và tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích cho tổ ấm của mình.