Ghế bậc

Ghế bậc
  1. Ghế đôn có bậc STEP - 1 chắc chắn

   Đôn có bậc

   STEP
   329,000

  Ghế bậc thang là sự kết hợp giữa ghế ngồi và thang đem lại tiện ích khi sử dụng lấy đồ trên cao. Ghế bậc thang có thể linh hoạt sử dụng ở mọi không gian tùy vào nhu cầu sử dụng, ngoài ra khi không cần dùng đến, khéo léo kết hợp có thể làm kệ để đồ trang trí. 

  1. Ghế bậc thang là gì?

  Ghế bậc thang hay ghế bậc là dạng ghế được dùng để làm kệ để giúp chúng ta có thể với tới các đồ vật ở vị trí cao dễ dàng hơn, thường dùng khi chúng ta cần thắp hương, sửa chữa nhà cửa, lấy đồ đạc trên cao… 

  Với công dụng này, ghế bậc thang thường có thiết kế rất vững vàng, chắc chắn và đặc biệt gọn gàng. Chúng có chiều cao khá linh hoạt, có thể là dạng 1 bậc, cũng có thể là dạng ghế cao với nhiều bậc hơn. 

  Ghế bậc thang có thể dùng để trưng bày đồ hoặc làm ghế nâng giúp bạn lấy đồ trên cao

  Ghế bậc có thể sử dụng để kê đồ dùng, hoặc tạo bậc để nâng đỡ bạn trong những trường hợp cần thiết

  2. Đặc điểm của ghế bậc thang tại Baya

  Tại Baya, các mẫu ghế bậc thang đều được đặt theo đơn hàng riêng, đảm bảo chất lượng từ nguyên liệu đầu vào, cho tới thành phẩm đầu ra. 

  2.1. Chất liệu

  Toàn bộ các mẫu ghế bậc gỗ đều được làm từ gỗ keo, thanh gỗ nguyên khối đặc và chắc. Do đó, ghế bậc rất chắc chắn, vững chãi và chịu lực tốt, có thể nâng đỡ trọng lượng cơ thể của bạn một cách dễ dàng. 

  Ngoài ra, gỗ keo cũng cho màu và vân gỗ tự nhiên khá đẹp mắt. Hoàn toàn có thể trở thành một phần của nội thất hoàn hảo trong gia đình của bạn.  

  Ghế bậc thang với thiết kế mộc mạc

  Thiết kế mộc mạc nhưng vẫn phù hợp với không gian hiện đại

  2.2. Thiết kế

  Dựa vào thiết kế số bậc thang mà ghế được chia thành 3 loại chính. Tất cả đều theo được thiết kế theo hình dáng vuông vức, 4 chân vững chãi, được vít ốc chắc chắn. 

  • Ghế 1 bậc: 
  • Ghế bậc thang 1 bậc vừa làm ghế ngồi vừa làm ghế kê đồ
  •  

  Ghế bậc thang 1 bậc làm bằng gỗ keo vững chắc, có thể sử dụng vừa làm ghế đôn ngồi vừa có thể kê lấy đồ trên cao.

  Ghế 2 bậc:

  Ghế bậc thang 2 bậc giúp bạn dễ dàng lấy đồ vật ở trên cao

  Ghế bậc thang 2 tầng thường được sử dụng phổ biến hơn giúp dễ dàng lấy những đồ vật ở độ cao vừa phải như sách, gia vị nấu ăn.

  Ghế 3 bậc: 

  Ghế bậc thang 3 bậc

  Ghế bậc thang 3 tầng thiết kế chắc chắn từ gỗ keo tự nhiên, giúp bạn lấy các đồ trên cao hoặc sửa chữa nhà cửa một cách dễ dàng

  2.3. Tính ứng dụng

  Ghế bậc thang được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau theo nhu cầu. Có thể sử dụng trong phòng thờ giúp bạn thắp hương, hay sử dụng trong bếp để giúp bạn lấy gia vị và đồ dùng trên cao… 

  Mẫu ghế này cũng có thể hỗ trợ bạn trong những lúc xây sửa nhà, hay dọn dẹp, lau chùi giá sách, đèn chùm cùng nhiều vật dụng ở trên cao.  

  Ngoài ra, nếu thích sáng tạo, bạn hoàn toàn có thể biến thể những chiếc ghế này thành kệ trang trí, đặt chậu cây hoặc kê đồ trong nhà rất hiện đại và thú vị. 

  Ghế bậc thang được dùng làm vật kê trang trí

  Khi không sử dụng, ghế bậc thang có thể làm vật dụng để đồ trang trí.

  3. Đặt mua ghế bậc thang tại Baya

  Khi đặt mua ghế bậc thang ở Baya, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại đây. Được tận mắt, tận tay trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua và sở hữu bất kỳ sản phẩm nào. 

  Showroom BAYA với vô vàn đồ nội thất đẹp và bắt mắt

  Showroom Baya với rất nhiều lựa chọn đồ trưng bày cho bạn trải nghiệm và tham khảo

  Với 14 năm kinh nghiệm, Baya hiểu rất rõ về nội thất cũng như cách kết hợp và bày trí đồ nội thất trong gia đình. Nhờ đó, Baya có thể tư vấn cặn kẽ, giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp và đúng đắn nhất.

  Luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Baya không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để xứng tầm là địa chỉ tin cậy cho mọi nhà.

  Nếu bạn muốn tìm mua những mẫu ghế bậc thang thật chắc chắn và chất lượng, Baya luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng qua các kênh sau: