Như câu chuyện đôi vợ chồng vô gia cư ở Sài Gòn, chẳng có tài sản dư dả nhưng vẫn tìm thấy sự ấm áp trong vòng tay nhau, dù nơi họ ngả lưng chỉ là tấm chăn, manh chiếu trải dưới chân cầu Sài Gòn. Giữa cuộc sống chồng chất gánh nặng mưu sinh, cử chỉ yêu thương họ dành cho nhau khiến những người chứng kiến không khỏi xúc động, ảnh - Lê Viết Thanh/ Thế Giới Trẻ:

Cuộc thi “Những tổ ấm thật khác” do Siêu thị Nội thất & Trang trí BAYA cùng Zing.vn tổ chức bắt đầu nhận bài dự thi từ 23/9 đến hết 18/10 nhằm lan tỏa những góc nhìn mới về hai chữ "tổ ấm" thân thương.

Khi tham gia cuộc thi độc giả có cơ hội nhận được những phần thưởng đặc biệt với tổng giá trị lên tới hơn 100 triệu đồng, xem ngay thể lệ và giải thưởng cuộc thi tại đây https://zing.vn/nhungtoamthatkhac/the-le.

Trong các thí sinh dự thi gửi bài về “Những tổ ấm thật khác”, Nguyễn Thị Thảo là một trường hợp đặc biệt. Cô gái 30 tuổi xinh đẹp mang trong mình căn bệnh vô sinh bẩm sinh đã tìm được hạnh phúc với một ông bố gà trống nuôi con sau những cuộc gặp gỡ của duyên số.

Quen nhau trên mạng Facebook, cô gái từ bỏ mọi thứ ở Nhật Bản để trở về và kết hôn sau 10 ngày gặp mặt. Hiện tại tất cả các thành viên trong gia đình đều viên mãn với cuộc sống hiện tại. Thảo gọi gia đình mình là tổ ấm được ghép từ những mảnh đặc biệt của số phận.

Cái kết trọn vẹn cho một tổ ấm khác lạ không chỉ xuất hiện trong câu chuyện của Thảo, mà ở rất nhiều các câu chuyện khác được gửi về cuộc thi “Những tổ ấm thật khác”.

Tổ ấm trên sông nước:

Những khoảnh khắc bên nhau làm nên “tổ ấm”:

Cùng BAYA khám phá những tổ ấm thật khác và lan toả giá trị sống, cũng như trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc của hiện tại tới cộng đồng bạn nhé!