banner-topbar

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Chính sách vận chuyển và giao nhận

a)Các phương thức giao hàng 

Chúng tôi sử dụng 02 phương thức giao hàng: 

- Khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng BAYA 

- Ship hàng 

b) Thời hạn ước tính cho việc giao hàng 

Giao hàng 

BAYA cung cấp Dịch vụ Giao hàng tận nhà trong vòng 3 ngày trong khung giờ từ 9-17h hoặc trong khung giờ xe tải được phép vận hành tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hội An & Huế, 5 ngày tại các tỉnh thành khác kể từ ngày thanh toán. Biểu phí áp dụng áp dụng từ 4/5/2023 như sau: 

STT 

Kênh bán 

Giá trị đơn hàng 

Nội thành 

Ngoại thành 

<10 triệu đồng 

≥ 10 triệu đồng 

< 10 triệu đồng 

≥ 10 triệu đồng 

Mỹ Đình & Tô Hiến Thành 

100.000 VNĐ 

Miễn phí 

120.000 VNĐ 

Miễn phí 

Online 

30.000 VNĐ 

40.000 VNĐ 

*** Hồ Chí Minh: 

Nội thành: Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Phú, Bình Tân, TP Thủ Đức 

Ngoại thành: Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi, Cần Giờ 

*** Hà Nội 

Nội thành: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hoàng Mai, Long Biên 

Ngoại thành: Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Hoài Đức, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Sơn Tây, Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì, Sóc Sơn, Mê Linh 

*** Phí đã bao gồm lắp đặt 

*** Nhân viên cửa hàng + online hỗ trợ book đơn vị vận chuyển khác (Grab, Ahamove,…) giao hàng, khách tự trả tiền nếu có yêu cầu 

 

Nếu khách hàng có nhu cầu giao hàng tối, chúng tôi sẽ tính Phí vận chuyển nhân hai, phí này sẽ được miễn đối với đơn hàng có giá trị trên 10 triệu đồng. Khi chúng tôi đã lên lịch giao hàng, vui lòng cử người ở nhà để nhận hàng vào thời gian giao hàng đã thống nhất. Nếu khách không ở nhà để nhận hàng như đã hẹn, BAYA sẽ sắp xếp giao hàng lại. Sau 2 lần giao hàng không thành công, BAYA sẽ tính Phí vận chuyển nhân hai. 

Quý khách vui lòng đặt cọc trước 10% giá trị hàng hóa khi đặt lịch cho Dịch vụ Giao hàng tận nhà của BAYA. Phần còn lại thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt ngay khi nhận hàng kèm biên lai mua hàng. 

Yêu cầu xuất Hóa đơn đỏ phải được gửi đến BAYA trong cùng ngày mua hàng với đầy đủ thông tin trên phiếu yêu cầu viết hóa đơn đỏ. Hóa đơn đỏ sẽ được gửi tới khách hàng trong vòng 3 ngày làm việc tính từ thời điểm hoàn thành giao hàng. 

BAYA chỉ lắp ráp những sản phẩm trong điều kiện sẵn sàng sử dụng, không bao gồm lắp/gắn sản phẩm lên tường, khoan tường… ngoại trừ các dự án tủ bếp và đơn hàng doanh nghiệp. Nhân viên giao hàng của chúng tôi không được phép thực hiện bất kỳ công việc nào khác ngoài việc lắp ráp sản phẩm. Nếu quý khách không sử dụng dịch vụ chính thức của BAYA, BAYA sẽ không chịu trách nhiệm cho những sản phẩm và dịch vụ đó. 

Trong trường hợp muốn thay đổi ngày giờ giao hàng hoặc có bất kỳ yêu cầu thay đổi nào về hàng hóa, quý khách cần gọi điện đến hotline của Dịch vụ Giao hàng (in trên Phiếu giao hàng) ít nhất 24 giờ trước giờ giao hàng đã định sẵn cho các điểm đến tại Tp. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội và trước 48 giờ đối với các tỉnh khác. BAYA luôn cố gắng giao hàng đúng thời gian đã hẹn, tuy nhiên chúng tôi được quyền sắp xếp thời gian giao hàng thuận tiện cho Dịch vụ Giao hàng của BAYA. 

Trong trường hợp quý khách không thanh toán ngay số tiền hàng còn lại khi BAYA giao hàng, chúng tôi có quyền giữ lại hàng hóa tương ứng với số tiền chưa thanh toán, và khách hàng phải trả phí vận chuyển số hàng hóa này về cửa hàng đã mua (xem thêm về Phí vận chuyển tại Mục 6). Các loại phí phát sinh theo quy định của Ban Quản lý nơi cư trú liên quan đến việc giao hàng bằng xe tải, sử dụng thang máy… sẽ do khách hàng thanh toán. 

Khoan lắp 

BAYA cung cấp dịch vụ khoan lắp miễn phí tại nhà cho đơn hàng từ 10 triệu đồng, và áp dụng mức phí đồng giá 150.000đ cho đơn hàng dưới 10 triệu đồng.. 

Phí vận chuyển 

Áp dụng cho trường hợp khách sử dụng dịch vụ vận chuyển của BAYA để: 

Đổi trả hàng. 

Dịch vụ giao hàng tận nhà sau 2 lần giao hàng không thành công. 

Các loại phí phát sinh theo quy định của Ban Quản lý nơi cư trú liên quan đến việc giao hàng bằng xe tải, sử dụng thang máy… sẽ do khách hàng thanh toán. 

c) Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng 

Riêng khách tỉnh có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc khách buôn sỉ nếu có nhu cầu mua sản phẩm , chúng tôi sẽ nhờ dịch vụ giao nhận của các công ty vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc theo thoản thuận hợp đồng giữa 2 bên. 

d) Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận. 

Tất cả các đơn hàng đều được đóng gói sẵn sàng trước khi vận chuyển, được niêm phong bởi Baya.vn . 

Đơn vị vận chuyển sẽ chỉ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa theo nguyên tắc “nguyên đai, nguyên kiện” 

Trên bao bì tất cả các đơn hàng đều có thông tin: 

Thông tin Người nhận, bao gồm: Tên người nhận, số điện thoại và địa chỉ người nhận 

Mã vận đơn của đơn hàng. 

Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, Baya.vn sẽ gửi kèm hóa đơn tài chính hoặc phiếu xuất kho hợp lệ của sản phẩm trong bưu kiện (nếu có). 

Hóa đơn tài chính hoặc phiếu xuất kho là căn cứ hỗ trợ quá trình xử lý khiếu nại như: xác định giá trị thị trường của hàng hóa, đảm bảo hàng hóa lưu thông hợp lệ v.v.. 

e) Trách nhiệm về trường hợp hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển 

Về việc cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận. 

Đối với hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển dù là đơn hàng do chính cửa hàng vận chuyển hay do bên thứ 3 vận chuyển thì chúng tôi sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề cho khách hàng. 

Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm và yêu cầu đổi trả theo quy định “ đổi trả hoàn phí” còn mọi vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ làm việc lại với đối tác vận chuyển để giải quyết đền bù cho đơn hàng theo thỏa thuận hợp tác giữa công ty với đối tác thứ 3 cung cấp dịch vụ vận chuyển. 

Lưu ý: Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và khách hàng có thể lựa chọn giữa việc Hủy hoặc tiếp tục chờ hàng. 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng